ĐT/ZALO : 0902 858 121 - 0947 200 328
EMAIL : dongphucniemtin@gmail.com

May Đồng Phục : 5 Sai Lầm Bạn Thường Mắc Phải Và Cách Giải Quyết

 May đồng phục : 5 sai lầm bạn thường mắc phải và cách giải quyết

Sau đây là 5 sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc phải khi đặt may đồng phục 

Sai lầm 1. Đặt đồng phục trong trí tưởng tượng, mơ hồ về đồng phục mà mình định làm.

Cách khắc phục : Bạn nên yêu cầu bên cung cấp đồng phục thiết kế mẫu cho bạn trên máy tính hoặc may sản phẩm mẫu để cho bạn duyệt về logo, forrm áo, tên công ty, SĐT……., tránh sai sót xảy ra trước khi đi vào quá trình sản xuất hàng loạt.

Sai lầm 2. Đặt nhầm size đồng phục

Cách khắc phục : Hiện tại, mỗi một đơn vị sản xuất đồng phục có một được form áo khác nhau dẫn tới sự không đồng nhất và gây khó khăn cho bạn trong quá trình chọn size quần áo.Nếu có thể, bạn hãy mặc thủ size quần áo của nơi cung cấp đồng phục để lựa chọn đúng theo ý mình hoặc yêu cầu bên cung cấp đồng phục sản xuất theo mẫu mà bạn có sẵn.

Sai lầm 3. Đặt số lượng quá nhiều hoặc quá ít.

Cách khắc phục : Bạn nên đặt số lượng đủ cho 1 lần đặt đồng phục của bạn(có thể là 6 tháng hoặc 1 năm), dư/thừa ra thêm một ít nữa nhằm đối phó với tình trang biến động nhân sư như tuyển mới, sa thải hoặc nghỉ phép cuả người lao động.

Sai lầm 4.Mất thời gian quá nhiều trong việc lựa chọn nhà cung cấp đồng phục

Cách khắc phục : Lắm thầy thì nhiều mà, bạn chỉ nên tìm từ 2-4 nhà cung cấp, sau  đó lắng nghe, cảm nhận…… và đựa vào uy tín của họ để lựa chọn. Cái gì “quá” cũng không tốt, đôi khi nhiều thông tin quá khiến cho bạn cảm thấy phân vân và rối tung lên, không biết lựa chọn như thế làm, làm ảnh hướng tới tiến độ công việc.

Sai lầm 5. Tham rẻ

Cách khắc phục  : Các cụ có câu “Tiền nào của nấy”, cái gì cũng có giá của nó. Đúng, câu này luôn đúng. Nhưng với đồng phục niềm tin, do có xưởng sản xuất và tối ưa hóa quy trình,nhân công nên chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá mà bạn yêu cầu.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong may đồng phục cộng với khả năng tối ưu hóa quy trình sản xuất tuyệt vời, đồng phục niềm tin luôn làm ra các sản phẩm không chỉ đẹp mà giá cả còn vô cùng hợp lý.

Áo thun đồng phục giá chỉ từ 28.000đ-70.000đ/áo

QUần áo BHLD giá chỉ từ 80.000đ-175.000đ/bộ và từ 45.000đ/áo

Áo sơ mi đồng phục giá chỉ từ 50.000đ-170.000đ/áo

Nón đồng phục, nón quảng cáo giá chỉ từ 6.500đ/nón

Kinh nghiệm- tư vấn

Đặt may đồng phục : 9 lý do bạn nên lựa chọn đồng phục niềm tin

4 Lưu Ý  Mà Bạn Cần Kiểm Tra Trước Khi Nhận Đồng Phục

There are no products in this section