ĐT/ZALO : 0902 858 121 - 0947 200 328
EMAIL : dongphucniemtin@gmail.com

4 Lưu Ý Mà Bạn Cần Kiểm Tra Trước Khi Nhận Đồng Phục

4 Lưu Ý  Mà Bạn Cần Kiểm Tra Trước Khi Nhận Đồng Phục

(Những lỗi phát sinh bên sản xuất đồng phục có thể mắc mà bạn cần kiểm tra kỹ) 

Lưu ý 1. In/thêu sai logo, sai tên công ty, sai slogan, sai SĐT

In/thêu logo, tên công ty, slogan, SĐT… không đúng theo yêu cầu như in thêu sai kích thước, sai vị trí, sai màu sắc, sai nội dung.…..

Luy ý 2. May sai kiểu, sai form quần áo đồng phục

May có thể thiếu chi tiết so với áo mẫu như thiếu túi,bo tay,thiếu sẻ tà….hoặc có thể may sai form khiến đồng phục bị chật hoặc quá rộng.

Lưy ý 3. Sai về màu sắc

Đôi khi màu sắc trên máy tính không chuẩn 100% so với thực tế hoặc do bức ảnh mẫu chụp bằng điện thoại phản ánh không đúng màu thực tế(chỉ cần ánh sáng môi trường hơi thay đổi một chút cũng dẫn tới hiện tượng sai màu),dẫn tới hiện tượng sai màu khi đi vào sản xuất,làm bạn không hài lòng.

Hoặc trong quá trình nhuộm vải ,vải được nhuộm không giống 100% so với thực tế.

Vì vậy riêng về màu sắc, chỉ cần giống 8/10 màu mà bạn đưa ra là ok rồi.

Lưu ý 4.Giao hàng chậm trễ, sai sót và phương án khắc phục

Có thể đơn vị may đồng phục có năng lực sản xuất kém, không biết sắp xếp công việc, hoặc họ không tối ưu được quy trình sản xuất dẫn đến việc giao hàng chậm trễ, sai sót trong quá trình may đồng phục gây ảnh hưởng tới bạn.

logo-dong-phuc-niem-tin

Để tránh những sự cố trên bạn nên :

1.Trao đổi,nói chuyện với đơn vị cung cấp đồng phục về một số vấn đề như in ấn, form áo, màu sắc và thời gian bàn giao hàng, nhất thiết phải có cam kết bằng văn bản như Hợp đồng hay Email.

2.Nếu số lượng từ 100 áo trở lên, bạn có thể yêu cầu chúng tôi làm áo mẫu cho bạn. Nếu bạn hài lòng, chúng tôi sẽ đi vào sản xuất và sau này lấy áo mẫu mà bạn đồng ý để đối chiếu. Chúng tôi sai chỗ nào,chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa cho bằng đúng và làm bạn hài lòng thì thôi.

3.Bạn nên đặt hàng sớm một chút so với ngày mong muốn nhận hàng, tránh trường hợp phát sinh bất khả kháng xảy ra.VD bạn cần 100 bộ phát cho người lao động vào ngày 1/7 thì bạn nên đặt hàng sớm và yêu cầu nhận áo vào ngày 25/6, tránh trường hợp cắt điện, may lỗi cần sửa chữa, bão lũ, trục trặc hóa đơn thanh toán……..

4.Và điều quan trọng nhất, bạn hãy chọn chúng tôi-Đồng phục niềm tin,với 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực may mặc đồng phục, chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng với một giá cả hợp lý nhất.

Áo thun đồng phục giá chỉ từ 28.000đ-70.000đ/áo

QUần áo bảo hộ lao động giá chỉ từ 80.000đ-175.000đ/bộ và từ 45.000đ/áo

Áo sơ mi đồng phục giá chỉ từ 50.000đ-170.000đ/áo

Nón đồng phục, nón quảng cáo giá chỉ từ 6.500đ/nón

May đồng phục : 9 Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Đồng Phục Niềm Tin

May Đồng Phục : 5 Sai Lầm Bạn Thường Mắc Phải Và Cách Giải Quyết

 

There are no products in this section