ĐT/ZALO : 0902 858 121 - 0947 200 328
EMAIL : dongphucniemtin@gmail.com

Quy trình làm việc

Giai Đoạn 1: Lắng Nghe Và Thấu Hiểu.

Lắng nghe mọi nguyện vọng của khách hàng, sau đó tư vấn loại đồng phục nào phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Trăm nghe không bằng mắt thấy, chúng tôi sẽ đến tận cơ sở/công ty của bạn để mang mẫu đồng phục cho bạn lựa chọn.Dựa vào khả năng

và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên tuyệt vời nhất.

Giai Đoạn 2: Thiết Kế Mẫu Đồng Phục

Lắng nghe và thiết kế mẫu theo ý tưởng/yêu cẩu của bạn, qua đó giúp cho bạn hình dung được cụ thể chiếc áo đồng phục của mình.

như thế nào.Sẽ có 2-3 phương án thiết kế cho bạn lựa chọn.Chỉnh sửa lại sao cho bạn hài lòng nhất.

Giai Đoạn 3: Hài Lòng , Hài Lòng Và Ký Hợp Đồng, Sau Đó Đi Vào Quá Trình Sản Xuất Hàng Loạt.

Khi bạn đã thực sự hài lòng với áo mẫu và giá cả mà chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ ký hợp đồng và thường thì quá trình sản xuất sẽ diễn ra ngay sau đó.Với sứ mệnh tạo ra sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng, chúng tôi sẽ làm việc với trách nhiệm cao nhất, may/in/thêu đẹp nhất, xứng đáng với số tiền

mà bạn bỏ ra.

Giai Đoạn4: Giao Hàng,Hậu Mãi Và Thực Hiện Mọi Cam Kết, Lời Hứa Trong Hợp Đồng.

Giao hàng đúng nơi, đúng thời gian, đủ số lượng cũng như mọi cam kết với khách hàng trong hợp đồng. Khi chuyển đồng phục cho quý khách hàng, chúng tôi đều kèm theo biên bản giao nhận ghi rõ số lượng size quần áo đồng phục để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận. Cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng VAT khi khách hàng có yêu cầu.

Sống có trách nhiệm và cam kết sửa lại theo đúng yêu cầu của khách hàng nếu phát sinh lỗi.

Phục vụ vượt mong đợi của khách hàng.