ĐT/ZALO : 0902 858 121 - 0947 200 328
EMAIL : dongphucniemtin@gmail.com

Giầy bảo hộ lao động số 3

25k-45k-80k
Còn hàng

Giầy bảo hộ lao động, Đồ bảo hộ lao động

An toàn là bạn, tai nạn là thù. Đó chính là khẩu hiệu của rất nhiều các công ty và giày bảo hộ lao động sẽ phần nào tăng thêm sự an toàn cho người lao động.

Mỗi năm có hàng ngàn công nhân bị các chấn thương ở bàn chân do không sử dụng giày bảo hộ hoặc sử dụng không đúng cách . Với tôn chỉ sức khỏe con người là tất cả cho nên những đôi giày bảo hộ lao động trước khi được tung ra phục vụ cho người tiêu dùng đều phải đạt được những tiêu chuẩn về an toàn lao động như sau: chống thấm, chống trơn trượt, giảm sóc, cách điện, chống va đập, chống đâm xuyên, chống tĩnh điện, chống nhiệt, chống tĩnh điện và chống mà mòn. Giày bảo hộ thích hợp các công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng, nhà bếp với đế cao su chống trơn trượt… Không những vậy, giày bảo hộ lao động còn tôn thêm nét đẹp và tính đồng nhất giữa trang phục đồ bảo hộ lao động cũng như hình ảnh của doanh nghiệp.

Để tìm mua thêm nón bảo hộ lao động, xin mời kích vào đây

Để tìm mua thêm quần áo bảo hộ lao động, xin mời kích vào đây

Đồng phục niềm tin chuyên sản xuất, kinh doanh rất nhiều loại quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ lao động, áo bảo hộ, quần bảo hộ, đồ bảo hộ lao động như nón bảo hộ,giày bảo hộ lao động.

Đồng phục niêm tin luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất. Phục vụ vượt mong đợi.Hotline : 0947.200.328 – 0902.858.121