ĐT/ZALO : 0902 858 121 - 0947 200 328
EMAIL : dongphucniemtin@gmail.com

Áo thun đồng phục giá rẻ

 Áo thun đồng phục giá rẻ

Nếu điều kiện tài chính của bạn không cho phép bạn được lựa chọn những chiếc áo thun đồng phục tốt, đẹp, thấm hút mồ hôi thì Đồng Phục Niềm Tin xin bày cho bạn 4 cách để giảm giá thành áo thun đồng phục xuống mức thấp nhất theo yêu cầu của bạn.

1.Bạn nên chọn chất liệu vải trung bình

Là loại vải mỏng hơn, nhiều % PE hơn, và chọn màu sáng màu/ màu trắng là rẻ nhất.

2.May đơn giản, không cầu kỳ

Áo thun đồng phục cổ tròn rẻ hơn áo thun cổ bẻ, áo thun cổ trụ từ 3000-5000đ/áo.

May áo thun đồng phục không túi và may ngắn tay.

Áo thun đồng phục không phối nhiều màu.

3.Chi tiết in thêu đơn giản

Thêu thì thường đắt hơn in vì sự đẹp và sang trọng của nó.Do đó bạ nên chọn phương pháp in lụa để in áo thun đồng phục và in 1 màu thôi.In 1 màu thay vì in 3-4 màu theo logo có thể sẽ giúp bạ bớt thêm được 3000.4000đ/áo.

4.Kế hoạch đặt hàng

Đặt hàng sớm sẽ giúp cho hai bên hiểu nhau hơn, tránh xảy ra sai sót trong quá trinh sản xuất, thực hiện hợp đồng và điều quan trọng là rẻ.Vì khi bạn đặt hàng gấp, Đồng Phục Niềm Tin chúng tôi buộc phải cho người lao động tăng ca, rồi tiền lương tăng ca cao hơn, tiền phụ cấp ăn uống.......khiến cho chúng tôi buộc lòng phải lấy giá cao khi bạn đặt hàng gấp. Đó chính là lý do vì sao Đồng Phục Niềm Tin khuyên bạn nên đặt hàng sớm khi may áo thun đồng phục.

Nếu có thể, bạn nên thanh toán từ 80-100% giá trị của hợp đồng, khi đó bên Đồng Phục Niềm Tin sẽ hỗ trợ bạn giao hàng miễn phí hoặc chiết khấu % cho bạn, giúp cho bạn giảm chi phí mua áo thun đồng phục.

Đặt đồng phục và nhận thẻ thành viên để tiếp tục hưởng các chương trính khuyến mãi, tri ân khách hàng cho các đơn đặt hàng sau.

Kinh nghiệm lựa chọn áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục phối màu, áo thun đồng phục một màuáo thun cổ tròn

Đồng phục niêm tin luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất. Phục vụ vượt mong đợi.Hotline : 0947.200.328 – 0902.858.121

 

There are no products in this section