ĐT/ZALO : 0902 858 121 - 0947 200 328
EMAIL : dongphucniemtin@gmail.com

Áo phản quang số 10

25k-45k-80k
Còn hàng

Áo phản quang

Áo phản quang là một món đồ bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho người lao động trong các công việc, các lĩnh vực phải làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Với điều kiện làm việc thiếu ánh sáng thì khả năng xảy ra tai nạn lao động là rất cao. Nguyên lý hoạt động của áo phản quang là lấy ánh sáng từ tất cả các nguồn gần nó để phản chiếu lại, phát sáng, qua đó tăng cường tầm nhìn, độ an toàn cho người lao động, giúp người lao động yên tâm hơn trong quá trình lao động, sản xuất.

Áo phản quang có thể được dùng theo 3 cách :

+ Cách 1 là may theo kiểu áo gile mỏng, sau đó may thêm những dây phản quang lên chiếc áo gile đó.Chiếc áo gile này được khoác ngoài quần áo lao động.

+ Cách 2 là may trực tiếp dây phản quang lên quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ lao động. Vị trí may dây phản quang sẽ là trước ngực, lưng viền quanh thân, cánh tay, lai áo.....

+ Cách 3 là may những sợi dây phản quang thật lớn, sau đó khoác sợi dây đó vào người.

Để tìm mua thêm quần áo bảo hộ lao động, xin mời kích vào đây

Để tìm mua thêm giày bảo hộ lao động, xin mời kích vào đây

Để tìm mua thêm nón bảo hộ lao động, xin mời kích vào đây

Đồng phục niềm tin chuyên sản xuất, kinh doanh rất nhiều loại quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ lao động, áo bảo hộ, quần bảo hộ, đồ bảo hộ lao động như nón bảo hộ,giày bảo hộ lao động.

Đồng phục niêm tin luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất. Phục vụ vượt mong đợi.Hotline : 0947.200.328 – 0902.858.121